QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO GPLX B1,B2

Theo quy định của sở GTVT thông tư 46 về việc đào tạo lấy giấy phép lái xe của Tổng cục đường bộ phải đủ 92 ngày sẽ được cấp khóa thi cho hạng B1 & B2 còn các hạng bằng khác nhau nên yêu cầu thời gian đào tạo là khác nhau như sau:

QUY ĐỊNH THỜI GIAN HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ CÁC HẠNG

+ Đối với các khóa học bằng lái xe b2, b1: Thời gian đào tạo theo yêu cầu là 03 tháng kể từ khi hoàn thiện hồ sơ mới được phép thi sát hạch

+ Đối với các khóa học bằng lái xe hạng C: Thời gian đào tạo theo yêu cầu là 06 tháng kể từ khi hoàn thiện hồ sơ mới được phép thi sát hạch

+ Đối với các khóa học nâng hạng GPLX: Thời gian yêu cầu của khóa đào tạo là 02 tháng hoàn thiện hồ sơ

CHI TIẾT VỀ THỜI GIAN HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ

1. Thời gian học lý thuyết: không giới hạn số buổi

Học viên trước khi học lái xe sẽ được học luật giao thông đường bộ bằng 450 câu hỏi sát hạch lái xe để nắm vững quy tắc giao thông trên đường bộ cơ bản, được tìm hiểu căn bản về cấu tạo xe và cách sửa chữa, cách lái xe an toàn của người ngồi trên vô lăng.

Sau đó các bạn sẽ tham gia kỳ thi lý thuyết 30 câu và phải đạt 26/30 câu trong 15 bộ đề thi sát hạch lái xe rồi mới được tham gia thi thực hành.

2. Thời gian học thực hành

Học viên sẽ được học thực hành ngay sau khi đăng ký khóa học với thời gian học lái xe ô tô như sau:

+ Với khóa học bằng lái xe b1, b2: số lượng buổi học thực hành là 12 buổi

+ Với khóa học bằng lái hạng C : Số lượng buổi học thực hành là 18 buổi

Thời gian học linh động. Học viên tự chọn và thống nhất lịch với giáo viên giảng dạy. Học viên được học thực hành lái xe trong bãi tập sa hình đạt chuẩn, tập lái xe trong thành phố và lái xe đường dài. Mọi người nên nắm vững nội dung và cách vượt qua 11 bài sa hình  trước khi dự thi thực hành nhé !

 

QUY ĐỊNH VỀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO GPLX B1,B2
Đánh Giá Bài Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng tuyển sinh